Chương trình “BIC cùng em đến trường”

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng 27/11/2023, Công ty Bảo hiểm BIDV Quảng Ngãi (Viết tắt là BIC Quảng Ngãi) đã tổ chức chương trình “BIC cùng em đến trường”, trao học bổng và bàn giao công trình thư viện tại Trường Tiểu học Long Sơn.

Đến với chương trình buổi lễ, nhà trường được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo của Công ty Bảo hiểm BIDV Quảng Ngãi và các Lãnh đạo ở địa phương:

– Công ty Bảo hiểm BIDV Quảng Ngãi: Đ/c Nguyễn Văn Toàn – Giám đốc công ty; Đ/c Nguyễn Bá Tường– Phó giám đốc công ty

– Huyện Đoàn huyện Minh Long: Đ/c Phạm Thị Hằng – chuyên viên Huyện đoàn.

– Lãnh đạo xã: Đ/c Đinh Thị Reo – Phó chủ tịch xã Long Sơn.

– Xã Đoàn Long Sơn: Đ/c Đinh Thị Thùy Linh – Bí thư xã Đoàn Long Sơn.

Đoàn đã tổ chức khánh thành, bàn giao phòng thư viện cho Trường Tiểu học Long Sơn, với tổng trị giá 25 triệu đồng. Trao học bổng cho 60 học sinh nghèo vượt khó của trường, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng và trao 20 phần quà cho học sinh nghèo của trường, mỗi phần quà trị giá 200 nghìn đồng. Tổng kinh phí hỗ trợ cho trường là 47 triệu đồng.

Giám đốc Công ty Bảo hiểm BIDV Quảng Ngãi Nguyễn Văn Toàn (áo trắng) trao bảng tượng trưng hỗ trợ học bổng và công trình thư viện thân thiện cho Trường Tiểu học Long Sơn (Minh Long).

Công ty Bảo hiểm BIDV Quảng Ngãi trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó Trường Tiểu học Long Sơn (Minh Long).

Bàn giao công trình thư viện cho Trường Tiểu học Long Sơn (Minh Long).

Thay mặt nhà trường, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Long Sơn Phạm Thị Thúy Hà gửi lời cảm ơn đến chương trình và trao thư cảm ơn cho Công ty Bảo hiểm BIDV Quảng Ngãi.

Cô Phạm Thị Thúy Hà – Hiệu trưởng Trường TH Long Sơn thay mặt Nhà trường trao thư cảm ơn đến Đại diện Đoàn

Chương trình “BIC cùng em đến trường” là một trong những hoạt động thường niên của hệ thống BIC nói chung và BIC Quảng Ngãi nói riêng, nhằm đóng góp cho công cuộc khuyến học, khuyến tài của quê hương.

Nguồn tham khảo: Báo Quảng Ngãi.